Diogo Jota Mohamed Salah และ Sadio Mane

Diogo Jota Mohamed Salah และ Sadio Mane เป็นเกมรุกที่ดีที่สุดของ Liverpool Roberto Firmino ต้องการเกมสองสามเกม Jamie Carragher แนะนำ

Roberto Firmino ต้องการเกมบนม้านั่ง “สามหรือสี่เกม” เพื่อที่เขาจะได้คืนฟอร์มและความมั่นใจ

กองหน้ามีบทบาทอย่างมากในการช่วยให้หงส์แดงกลายเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของโลก แต่เขาไม่ได้เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฤดูกาลนี้และ Diogo Jota มาถึงช่วงซัมเมอร์ที่ฟอร์มร้อนแรงได้เห็นตำแหน่งของเขาในการเริ่มต้น XI ของ Jurgen Klopps นำมาสู่คำถาม

หลังจากทำประตูได้หกประตูในเวลาเพียงสิบวันสำหรับสโมสรใหม่ของเขา Jota ถูกเกณฑ์ทหารเข้าสู่ XI สำหรับทางตัน 1-1 ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงสุดสัปดาห์โดยเริ่มจาก Firmino, Sadio Mane และ Mohamed Salah

และในขณะที่เป็นเจ้าภาพร่วมรายการ Drivetime ในวันอังคารเจมี่คาร์ราเกอร์กล่าวว่าคล็อปป์ใช้ผู้โจมตีทั้งสี่คนเป็นเพียงครั้งเดียวและเปิดเผยความคิดของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ควรเกิดขึ้นเกี่ยวกับ Firmino ที่ผิดพลาด

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นผู้โจมตีที่ดีที่สุดของคล็อปป์ไอคอนหงส์แดงกล่าวว่า“ มาเน่, โจตา, ซาลาห์

“ เฟอร์มิโน่ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้ แต่นั่นอาจเปลี่ยนแปลงได้หากลิเวอร์พูลเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่ฉันก็ไม่คิดว่าเขาจะอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่แล้วเช่นกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Diogo Jota Mohamed Salah และ Sadio Mane

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“ แม้ว่าลิเวอร์พูลจะคว้าแชมป์ลีก แต่ก็มีบางสิ่งที่สวมหน้ากากอยู่ เฟอร์มิโน่ไม่ได้ยิงประตูในบ้านในพรีเมียร์ลีกจนกระทั่งเกมสุดท้ายจนกระทั่งเชลซี

“ แฟนบอลลิเวอร์พูลได้รับการศึกษามากพอที่จะรู้ว่าบทบาทของเฟอร์มิโน่ไม่ใช่การทำประตู ผู้ทำประตูของลิเวอร์พูลเล่นได้อย่างกว้างขวางและพวกเขารู้ว่าเขาสามารถสร้างชนะบอลกลับมาและเริ่มการแถลงข่าวได้ แต่ถึงแม้ฉันจะดูสถิติการกดราคาของเขาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่ตัวเลขที่มักจะเป็น

“ มันไม่ได้หมายความว่าถ้าเขาออกไปข้างนอกและ Jota ไปนั่นคือจุดจบในอาชีพของเขา เขาควรจะนั่งอยู่บนม้านั่งสามหรือสี่เกม”

คาร์ราเกอร์ยังคงแนะนำอย่างต่อเนื่องว่า Jota การมีลูกดกคือสิ่งที่ลิเวอร์พูลต้องการในขณะนี้เนื่องจากพวกเขาขาดผู้ทำประตูเพื่อช่วยซาลาห์และมาเน่

“ เมื่อคุณเล่นได้ไม่ดีและได้ตัวสำรองก็ยากที่จะมีเกมที่ไม่ดีมาเป็นเกมย่อยUFABET1688” เขากล่าวเสริม

“ เหตุผลที่ผมเล่น Jota ก็เพราะว่า Liverpool ไม่มีผู้ทำประตูมากนัก

“ เวอร์จิลฟานไดจ์คเป็นผู้ทำประตูจากลูกเซ็ตกองกลางสามคนทำประตูไม่ได้จริงๆไม่มีร่างของเจอร์ราร์ดหรือแลมพาร์ดอยู่ในนั้น ศูนย์หน้าไม่ให้คะแนน

“ ถ้าคุณใส่ Jota ไว้ที่นั่นมันจะกดดันมาเน่และซาลาห์ Andros Townsend กล่าวว่าผู้เล่นห้าคน

คาร์ราเกอร์ยังกล่าวอีกว่าการแสดงการป้องกันของลิเวอร์พูลนั้นดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่เอทิฮัดมาระยะหนึ่งแม้ว่าคล็อปป์จะเลือกใช้ผู้โจมตีสี่คนในการแข่งขันก็ตาม

“ ฉันไม่คิดว่ามันจะผิดพลาดอย่างน่ากลัว” เขาตั้งข้อสังเกต “ ฉันจะพูดตามตรงเมื่อฉันเห็นทีมฉันรู้สึกว่าลิเวอร์พูลกำลังมีปัญหาใหญ่และ [เควิน] เดอบรอยน์จะจัดการแสดง

“ ลิเวอร์พูลขจัดภัยคุกคามของเขาได้เป็นอย่างดีและนั่นคือเครดิตสำหรับมาเน่และโจตา

“ สำหรับผมแล้วเดอบรอยน์เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกและเขาแทบจะไม่มีที่ว่างในเกมเลย

“ สามหรือสี่ครั้งที่เขาทำได้เขาตั้งเป้าหมายและตั้งให้ราฮีมสเตอร์ลิงมีโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรกและเขาก็ยิงนอกกรอบสองสามครั้ง

“ นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ลิเวอร์พูลเคยเล่นกับซิตี้ที่เอติฮัด พวกเขาแพ้ 4-0 และ 5-0 ภายใต้คล็อปป์และ 2-1 ในเกมสำคัญสำหรับตำแหน่งนั้น

“ แม้ว่าลิเวอร์พูลจะเล่นเกมรุกถึง 4 คน แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาเคยตั้งรับมา”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *